THAM QUAN NHÀ MÁY NAVETCO VÀ HỘI THẢO “MỘT SỐ BỆNH TRÊN VỊT VÀ CÁC SẢN PHẨM PHÒNG TRỊ BỆNH” CHO CÁC CHỦ TRANG TRẠI NUÔI VỊT
Vào ngày 08/09/2023, Công ty Navetco đã tổ chức tham quan nhà máy GMP-WHO của Navetco tại khu công nghiệp VSIP1 tỉnh Bình Dương và đồng thời có buổi hội thảo ngắn với chủ đề “Một số bệnh trên vịt và các sản phẩm phòng trị bệnh” với sự tham gia của 22 chủ trang trại nuôi vịt của huyện Đất Đỏ tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và đại lý Lê Anh Quang.
Buổi hội thảo có sự trình bày của bác sĩ Phan Hoàng Dũng nói về việc làm giảm stress ở vịt và làm tăng năng suất đẻ trứng, thêm vào đó là các bệnh cần lưu ý ở vịt như: bệnh Dịch tả vit, bệnh tụ huyết trùng và Ecoli trên vịt, bệnh bại huyết... Buổi hội thảo diễn ra rất sôi nổi, các chủ trang trại rất tích cực trong việc thảo luận và đặt câu hỏi về các vấn đề bác sĩ Dũng trao đổi và cách sử dụng các sản phẩm của Công ty Navetco sao cho thật hiệu quả để tăng cường phòng bệnh và tăng năng suất đẻ trứng cho vịt.
Buổi hội thảo đã diễn ra kết thúc tốt đẹp và Công ty Navetco kính chúc các trang trại chăn nuôi thật tốt và có thật nhiều lợi nhuận.





Thông Tin Khác

Trong và Ngoài Nước
Phát triển quy trình xử lý sinh học để có được chitin từ phế phẩm của tôm
2408-2015

Trong và Ngoài Nước
Một phát hiện mang tính cách mạng có thể đem lại lợi ích cho sản xuất hàu
0407-2014

Trong và Ngoài Nước
Tiêm vaccine NAVET-ASFVAC kết hợp với an toàn sinh học để kiểm soát bệnh dịch tả lợn châu Phi
2208-2025





